Chào bác sĩ. Các bác sĩ vui lòng cho em hỏi một chút. Bé nhà em đc 29 ngày tuổi. 2 hôm nay bé có nước mũi nhưng ở sâu bên trong. Em đưa cháu đi hút mũi và bác sĩ có kê thuốc nhỏ mũi Nemydexan cho cháu nhỏ mũi. ngày nhỏ 3 lần. Em thắc mắc liệu nhỏ mũi không có được không? Có sợ ảnh hưởng đến họng của cháu không? Cần làm gì để giữ cho cháu không xuống họng. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ, nhỏ mũi dĩ nhiên có thể có một lượng nhỏ xuống họng miệng nhưng không đáng kể. Thuốc trên không nên sử dụng kéo dài có một tác dụng phụ, khám lại theo hẹn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn