Da chào bsi Cho em hỏi bé em 4thang đến này 5tháng tối ngủ hay giật mình khóc 1.2 lần, bế lên lại ngủ lại bt. Trước 1-3 tháng bé ngủ bt ko khóc. Vậy bé có bị sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có cần cho bé ăn không, hay bé tự ngủ khi bế. Trẻ giai đoạn này có thể khóc khi ngủ do đói, bỉm ướt, nóng hoặc lạnh quá, đầy hơi gây đau bụng, trào ngược sữa. Thường chu kỳ ngủ của trẻ là 40 phút, nếu trẻ tự chuyển giấc được sẽ ngủ liền mạch, nếu không trẻ sẽ cần được trợ giúp để ngủ lại. Bạn cần theo dõi thêm có dấu hiệu gì khác không, không nên quá lo lắng. Thân mến