chào bs! bs cho em hỏi. con em ms sinh được 10 hôm. mà cháu bị hăm ở cổ. ở nhà em có bôi thuốc trị hăm cho cháu ( bepanthen balm) . nhưng mà vết hăm ở cổ không khô được. em muốn hỏi bác sỹ là có cách giải quyết nào không ạ !. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, hăm thường xảy ra ở vùng ẩm ướt. Bạn nên giữ vệ sinh cho bé, mặc thoáng mát, giữ vùng cổ khô ráo bệnh sẽ tự hết. Nếu có mụn, mủ, loét da thì cho bé đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến.