chào bs,bé gái nhà em 13th7n,nặng 14kg.Bé bị sốt siêu vi hôm nay là ngày thứ 5,đã cắt sốt nhưng sáng giờ bé lại tiêu chảy,phân nâu đen,đã đi 2 lần,bé lừ đừ mệt mỏi.Ngủ nhiều.Cho e hỏi là bé có triệu chứng như vậy có cần đi khám thêm không.Hôm qua e đã đi khám và biết là bé bị thiếu máu với chỉ số hgb 7.0.Đang uống thuốc bổ sung sắt ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bé có thể là dấu hiệu nặng, bạn nên theo dõi sát và tốt nhất nên nhập viện để được theo dõi và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn