bé nhà e đc 5 tuần r, k biết nốt ở mặt kia là bị làm sao, mỗi lần rửa mặt là cũng bị mẩn. Với cháu ăn lắt nhắt k nên dậy liên tục k ngủ mấy. e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bên má kia của bé có bị không bạn. Có thể bé bị viêm da sơ sinh hoặc cũng có thể bị viêm da cơ địa. Hai bệnh này đều có thể tự hết. Bạn chỉ cần giữ vệ sinh cho bé, có thể dùng thêm kem dưỡng ẩm cho trẻ. Nếu trẻ bị nặng lên, ngứa ngáy nhiều thì cho đi khám da liễu. Với việc trẻ ăn lắt nhắt bạn có thể luyện cho trẻ ăn vào giờ nhất định, để bé thật đói mới cho ăn,trong và sau bữa ăn vỗ ợ hơi cho bé. Thân mến.