bé gái nhà em được 3 tháng tuổi, cách đây gần 1 tháng có nổi các mần đỏ quanh cổ và sau gáy, sau đó bé khỏi và để lại các mảng loang lổ màu trắng như hình ảnh, cho em hỏi vậy có phải lang ben không, em cần phải dùng thuốc gì bôi cho cháu hay để lớn bé tự khỏi ạ???
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị lang ben bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi da liễu để được khám cho thuốc uống và bôi phù hợp bên cạnh đó cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ, để tổn thương khô thoáng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn