con nhà tôi được 6 tuần tuổi vậy khi nào có thể cho uống bổ sung vitaminD ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vitamin D là một loại vitamin rất cần thiết ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên trong sữa mẹ thường không đủ lượng vitamin D cho nhu cầu của trẻ, vì vậy cần bổ sung vitamin D cho trẻ ngay sau khi sinh. Tuy nhiên liều lượng bổ sung cần hợp lý, vì nếu thừa vitamin D cũng không tốt, thậm chí gây nhiễm độc. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nhi, để họ tính toán xem với chế độ ăn và bú của con bạn thì liều bổ sung nào là phù hợp nhất. Bạn nhé. Chúc con bạn luôn khỏe mạnh và phát triển tốt.