Kính gửi Bác sĩ, bé nhà em 6 tuổi, cao 1.1 m nặng 23 kg,4 ngày gần dây bé ho đàm và thường vào buổi tối hoặc khi có quạt gió, rồi khịt mũi, nên mỗi đêm thường xuyên cho khò nước muối và xịt mũi bằng nước muối nhưng chưa bớt, em có thể cho bé dùng typrotab không ạ? với cho em hỏi thêm typrotab có dùng được cho phụ nữ mang thai không?nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ, chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc này là viên ngậm chủ yếu điều trị tại chỗ các bệnh lý viêm họng, miệng viêm chân răng nướu răng... Bạn không nên tự ý sử dụng các sản phẩm này nhất là khi có thai trong ba tháng đầu. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn