Chào Bác Sĩ, con em được 8 tháng tuổi, mấy hôm nay bé có nổi rôm sảy trên người nên em có tắm nước trị rôm sảy. sau tắm được 2 tiếng em phát hiện bé nổi rất nhiều nốt đỏ trên cơ thể ạ, em rất lo lắng, mong BS tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể tắm bé với nước ấm + lá trà xanh, chú ý rửa sạch, hạn chế các thuốc bảo vệ thực vật để hạn chế phản ứng ngứa, dị ứng...., sử dụng phấn trị rôm sẩy thêm, mặc quần áo khô thoáng.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn