xin hỏi bác sĩ con tôi được 5 tháng mà cảm giác cháu vẫn chưa cứng cáp lắm lúc bế cháu cứ cúi đầu và khom lưng n cong cong k cứng k thẳng được như vậy là cháu có thiếu chất gì và có bị sao k ạ. cháu vẫn ăn ngủ bình thường tất cả bình thường k có gì khác cả ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé còn khá nhỏ nên chưa cứng cáp là việc bình thường. Bạn có thể bổ sung thêm Vitamin D 400_đơnvị mỗi ngày và phơi nắng sáng 20 phút cho bé, để tăng hấp thu canxi giúp bé chắc khỏe hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn