chào bác sỹ. bé nhà em được một tháng tuổi. nay thấy bé nổi lên cục mụn có sưng tấy mủ lên như hình. xin hỏi bác sỹ bé bị như vậy là làm sao ạ. có phải bị do vết tiêm phòng không vì lúc bé mới sinh được 3 ngày bé có tiêm phòng theo mũi của bệnh viện. cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu đây là vị trí, bác sĩ tiêm phòng từ có thể là phản ứng quá mẫn của cơ thể, bạn nên theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn