chào bác sỹ ạ.bé nhà e được 2 tháng 23 ngày.Hôm trước e có cho bé đi tiêm dịch vụ mũi 1 phế cầu và uống liều 1 rota vào hôm 14-01-2020.Hôm nay lại nhận được giấy tiêm lần 1 mũi 5in1 ở trạm y tế xã vào ngày 19-01-2020. vậy bé nhà e có tiêm được tiếp k ạ.Em cảm ơn bsy nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé vẫn khỏe, không có biểu hiện viêm nhiễm, nóng sốt, tiêu chảy, ho ....thì vẫn có thể tiêm chủng theo lịch tiêm chủng thông thường không có vấn đề gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn