chào bs . bé nhà e 17m r hiện mấy hnay bé bị nổi mẩn k biết là do dị ứng hay sao ah ? bé vẫn hoạt động bình thường. chỉ nổi ở chân và có ngứa.
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên theo dõi thêm 1-2 ngày nếu bé chỉ có tổn thương da, nếu do dị ứng sẽ tự hết. Cần giữ vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng cho bé. Không tự ý dùng thuốc. Nếu không đõe hoặc bé ngứa nhiều hoặc có triệu chứng khác kèm theo bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến.