Chào bác sĩ, bé nhà em đã được 2 tháng 20 ngày tuổi, bé bú và ngủ bình thường, bé bú sữa cônh thức là chủ yếu, bình thường một ngày bé sẽ đi tiêu một lần, nhưng 2 ngày rồi cháu mới đi được và phân như hình, không giống màu phân của lần trước, xin hỏi là cháu có bị bệnh gì không ah? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, khi bé hấp thụ tốt hơn thì số lần đi ngoài sẽ giảm đi. Phân màu xanh có thể do trong chế độ ăn có nhiều sắt. Bạn nên theo dõi thêm, nếu kèm theo dấu hiệu bất thường khác cho bé đi khám. Thân mến.