Thưa bác sĩ, em vừa sinh bé gái 3,3kg được 2 tháng. Bé bú mẹ hòan tòan. Mỗi ngày em có cho bé uống 2 giọt vitamin d3 ( chai Aquadetrim 10ml). Bác sĩ cho em hỏi là bé uống vậy là đủ hay thừa thiếu gì không ạ? Em có cần cho bé uống thêm Calcium Corbiere 5ml không?
Trả lời:
Chào bạn, mỗi ngày bạn cần cho bé uống bổ sung 400 IU Vitamin D3. Bạn xem hướng dẫn sử dụng ở mặt sau hoặc chụp lại để bác sĩ xem giúp. Bé không cần uống thêm canxi, nhưng mẹ nên ăn thức ăn giàu canxi và bổ sung thêm. Thân mến.