bs cho e hỏi bé e đc 5 tháng tuổi nặng hơn 6k2.. một tuần nay bé ngủ xuyên đêm k đòi bú. khi e thức giấc e có pha sữa cho bé bú nhưng khi đúc vào bé đẩy ra khóc la khi e rút bình sữa ra thì bé lại ngủ tiếp.. nếu e cố ép bé thì bé giãy giụa đẩy ra khóc xong thức giấc luôn..3 đêm nay cho bé bú xong cho bé ngủ e thử k ép bé bú nữa thì bé ngủ một mạch tới 5h30 sáng luôn. ngủ rất ngoan ..bs ơi như vậy thì có làm bé sụt cân k ạ?? e sợ đêm k bú bé sẽ đói nhưng e thấy bé ngủ ngoan lắm k có biểu hiện của đói ạ. e sợ k bú đêm bé sẽ k lên kí. bs giải đáp thắc mắc giúp e ạ
Trả lời:
Chào em Nếu bé ngủ ngoan không thức giấc đòi bú thì em để cho bé ngủ không nên thức bé dậy bú như vây khỏe cả mẹ và con Em nên đảm bảo cho bé ngày 800ml sữa là được rồi . Thân mến chào em