bs cho e hỏi với ạ. bé nhà e được gần 4 th nhưng hiện tại cổ bé rất yếu chưa thể nâng nổi đầu khi bế đứng hoặc bế trắm bé lên, tay chân bé thì vận động tốt. nv có bình thường không ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Bé nhà em đã lật được chưa? Khi lật bé ngóc cổ lên được không? Lâu không?...Bé 4 tháng mà khi bế đứng đầu vẫn ngửa ra sau (không giữ được đầu) thì em nên cho bé đi khám theo dõi sự phát triển của bé mới kết luận được bình thường hay không? Em có thể khám theo dõi phát triển của bé ở khoa phục hồi chức năng BV Từ Dũ và được hướng dẫn những bài tập giúp bé kiểm soát đầu cổ nếu cần thiết. Thân mến!