bé gái e đc 5 tháng tuổi nặng 6 kí.. hôm nay ngủ thì e đi pha sữa cho bé ( nhanh thôi khoảng 2 phút) trong khi pha sữa có nghe bé khóc 1 xíu thì ngừng. khi vào thì thấy anh của bé nằm đè trọn lên người bé từ đầu đến chân luôn. nằm đè kiểu mà k thấy chỗ nào của bé luôn ý..anh của bé năm nay 5 tuổi nặng 24 kí..khi vào thấy như vậy e rất hoảng hốt la lên rồi ẳm bé lên thì bé khóc như kiểu sắp bị ngạc giờ đc thông nên khóc ý..xong e ôm bé tí thì bé ngừng khóc và nằm chơi như bình thường.. nhưng e rất rất lo k biết có ảnh hưởng gì tới bên trong của bé không ruột,gan, mật gì đấy có ảnh hưởng k?? e định cho bé đi siêu âm k bt đc k ạ. vì e rất sợ,..bs trả lời sớm giúp e để e còn cho bé đi khám ạ.
Trả lời:
Chào em Nếu bé vẫn bú tốt chơi ngoan không có biểu hiện bất thường thì em không nên lo lắng quá Rút kinh nghiệm không nên cho bé ngủ chung như vậy nữa May mà thời gian ngắn em hỗ trợ kịp thời. Thân mến chào em