Chào Bác Sĩ ! Bé e đc 1thang20 ngày. cách đây 1 tuần bé bị sổ mũi nghẹt mũi, e nhỏ nc muối và xoa gừng nhưng ko đỡ, h bé chuyển ho có đờm. vậy e nên dùng pp gì để bé hết bệnh. E cảm ơn ạ!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tình trang của bé không phải như bạn nghĩ có phương pháp! mà cần chẩn đoán loại trừ viêm phổi hay viêm phế quản vì , thường trẻ con có triệu chứng viêm long hô hấp trên! sau đó viêm phế quản viêm phổi! bạn cần đưa bé nhà bạn đi khám bác sĩ chẩn đoán loại trừ 2 bệnh trên! sau đó mấy có thể điều trị được an toàn cho bé nhà bạn không nên tự ý mua thuốc có thể khiến bé nhà bạn kháng thuốc