Bác sĩ cho e hỏi: em bé nhà e được 4 tháng, vừa rồi bé có bị viêm tai giữa và đang dùng kháng sinh, nhưng 1,2 hôm nay lại thường xuyên ra mồ hôi đầu vậy có ảnh hưởng hay làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần theo dõi thêm nhiệt độ xem bé có bị sốt không, theo dõi bé có dứt tai kiểu đau tai không, nên mặc thoáng mát cho bé, cho bé bú đều đặn nhiều. Bạn nên khám lại sau 5 ngày cho bé để đánh giá hiệu quả điều trị và tiến triển bệnh. Thân mến.