Chào bác sĩ ạ,cho e hỏi vấn đề về trẻ sơ sinh ạ. Bé e nay gần được 1 tháng tuổi,mấy ngày nay bé đang bú mà vặn mình và rặn suốt làm cho mỗi lần bú là bị ọc sữa,xin bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, vặn mình và nôn trớ là dấu hiệu hay gặp ở trẻ sơ sinh. Bạn cần theo dõi thêm xem bé có sốt, quấy khóc , đi ngoài bất thường, hay bất kì dấu hiệu bất thường gì khác không. Nếu có bạn nên đi khám chuyên khoa nhi.Thân mến.