xin chào các Bác Sĩ, con em hiện nay 24 tháng tuổi, nặng 12kg. 3 ngày nay bé có hiện tượng tiêu chảy ( ngày từ 7-10 lần, phân lõng có mùi tanh có chất nhầy và mỗi lần đi rất nhiều ạ) kèm theo đó bụng bé căng cứng, và hơi to hơn bình thường. bé không sốt, không bỏ ăn, chơi bình thường. hôm nay bé có biểu hiện quấy môi khô, muốn uống nước liên tục. gia đình đã cho bé đi bác sĩ tư nhưng uống thuốc 3 ngày nay vẫn không thuyên giảm, xin bác sĩ tư vấn xem bé bị bệnh gì và có nguy hiểm k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé bị tiêu chảy cấp điều trị không giảm, bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám lại và thay đổi điều trị phù hợp, nếu cần có thể nhập viện theo dõi điều trị thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn