con tôi 3 tuổi đi khám bsi bảo là bị viêm phế quản nhẹ. kê kháng sinh về uống trong 4 ngày. bây giờ cháu đã dùng hết thuốc nhưng vẫn còn ho. vậy tôi nên cho cháu uống thêm thuốc kháng sinh hay chỉ cần uống siro là được bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, viêm tiểu phế quản là viêm đường hô hấp dưới vì vậy cần được thăm khám bằng nghe phổi, đôi khi phải chụp XQ phổi. Bạn nên cho bé đi khám lại để đánh giá lại tình trạng của bé. Thân mến