bác sĩ cho em hỏi cu nhà em gần 3 tuổi không hiểu Sao hon 1 tuần nay không ăn gì chỉ uống sữa thôi.mấy hôm trước ho va sốt nên em cho Đi khám thì bác sĩ cho ve để theo dõi.nhưng Nay lại sốt lại do bé không ăn nên đề kháng kém em cho Đi chuyền có Sao không ạ.và em phải nên làm gì ạ.xin bác sĩ cho em lời khuyên em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. không nên cho cháu tự ý truyền dịch đạm như vậy nha bạn. bạn cần thay đổi thực đơn những thức ăn mềm gia vị thơm ngon bắt mắt cho cháu ạ. cho uống thêm men tiêu hóa, thuốc bổ kích thích ăn ngon. hoặc tốt nhất cho cháu đi khám chuyên gia dinh dưỡng ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!