Cho hỏi là bé nhà em được 13 tháng. Khi ẵm bé lên bằng 2 tay kẹp nách bé thì em nghe xương của bé kêu rụp rụp bên trong. khi bé ngủ vặn mình cũng nghe kêu. vậy cho hỏi bé có bị thiếu canxi hay gì k ạ. Bé vẫn sinh hoạt ăn uống bình thường
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào triệu chứng bạn mô tả rất khó chẩn đoán. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để bác sĩ trực tiếp thăm khám và xác định tiếng kêu như thế nào. Thân mến