chào BS, bé dc 10 tháng dc 9ki rưỡi bé ăn rất ít thậm chí k ăn chỉ toàn bú mẹ và ăn vặt, trong khi đó trước bữa ăn hoàn toàn không cho bé ăn gì cả mà bé vẫn k chịu ăn, ăn chỉ 1 2 muỗng nhỏ là k ăn nữa, nhưng vẫn thay đổi các món đến cơm hạt ban đầu bé ăn cũng tốt như qua hôm sau bé lại k ăn, thì do nguyên lí gì ạ. thuốc cho bé ngày nào cũng uống mà vẫn k ăn ngon.mong BS giúp con với ạ (bé k bú sữa ngoài)
Trả lời:
Chào bạn, bạn có nói là bé ăn vặt không rõ là ăn gì? Với lứa tuổi của bé sữa mẹ vẫn chiếm 70% năng lượng, và sẽ có những thời điểm bé biếng ăn hơn do mải chơi hoặc học kỹ năng nào đó. Bạn nên theo dõi thêm không nên quá lo lắng. Thân mến.