thưa bác sỹ. bé nhà em được 10 ngày tuổi. cháu bị táo bón. ăn xong bé ít đi ị. bé khó chịu khóc thường xuyên. bế trên tay thì bé yên mà cứ đặt xuống giường là bé khóc. hỏi bác sỹ có cách nào để bé chịu ngủ yên không ạ? cách chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần nói rõ bao nhiêu lâu bé đi ngoài 1 lần, tính chất phân như thế nào. Bé mới từ môi trường trong bụng mẹ ra ngoài nên chưa quen, bạn cần kiên nhẫn rèn thói quen ngủ cho bé, thời gian đầu bé sẽ khóc nhưng bạn có thể tham khảo phương pháp EASY với quấn, white noise và ti giả để luyện ngủ cho bé. Thân mến.