né nhà em 11 tháng bị sổ mũi. tối ngủ thở khò khè và không ngon giấc. có cách nào không uống thuốc mà nhanh hết sổ mũi nhờ các Bác Sĩ tư vấn giúp. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé còn nhỏ nên sức đề kháng và miễn dịch còn kém dễ bị viêm nhiễm, viêm mũi dị ứng. Nếu không uống thuốc mà bé giảm, chủ yếu cần phải bổ sung thêm sức vitamin C, nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bé. bạn nên cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám, đánh giá và điều trị thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn