bs cho e hoi.con e được 20ngay rồi ma rung chưa có lành thường hay bị thúi ỵ như mụ vậy co sao không bs?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ý bạn nói là rốn bé chưa có lành phải không ạ? Bạn nên ghi rõ từ, rõ nghĩa để bác sĩ có thể hiểu và tư vấn phù hợp cho bạn. Nếu có tổn thương ngoài da bạn nên chụp hình và gửi thêm cho bác sĩ. Hiện tại nếu rốn bé còn viêm nhiễm thì bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám lại, đánh giá và uống thuốc điều trị thêm, sát trùng và rửa rốn hàng ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn