chào bác sĩ ạ! con e đc 1 tháng 20 ngày. lúc mới sanh con e đã có 1 cục bướu trên đầu , cục bướu đó mềm như có nước ở trong mọi người nói bướu sẽ tự hết trong 4-6 tuần. cục bướu đó dần cứng và thu nhỏ lại nhưng đến bây giờ nó dài khoảng 3cm và cao lên khoảng 0,5cm cứng lại như xương , bác sĩ cho e hỏi có làm sao k ạ. e cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bé bị tụ máu dưới da đầu. Bạn có thể cho bé đi khám, siêu âm để kiểm tra thêm. Thân mến.