chao bbsi bé nha Em đuoc 1 tuổi hơn rồi.. bé bi so mũi cả tuần rồi.. ngoai ra không nóng sốt gi hết... e phải làm gì để bé hết so mũi.. bé gan chích ngừa mũi thuốc sởi rồi... vay bé co chích ngừa đuoc không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé bị sổ mũi có thể do viêm mũi họng, do dị ứng, do trào ngược dạ dày thực quản.. . Nếu bé sổ mũi nhiều ảnh hưởng ăn ngủ của bé bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi tai mũi họng. Cần đưa bé khám trước tiêm chủng để đánh giá. Thân mến.