chào bs con e từ bé đến giờ ko khóc đêm,ngủ mạch tới sáng,hiện nay cháu đc 14 tháng ăn ít,ngủ ít,khóc đêm,trằn trọc mãi chưa ngủ,dậy sớm và răng có dấu hiệu bị đen,xin bác sĩ cho lời khuyên để biết đx nguyên nhân và cách khắc phục ạ
Trả lời:
Chào em Với những thông tin em cũng cấp chưa thể kết luận bé bị vấn đề gì vì đột nhiên bé ăn ít, ngủ ít, hay khóc đêm có thể là bé có vấn đề gì đó về sức khỏe mà chỉ khám trực tiếp mới có thể xác định được nguyên nhân gây bệnh và từ đó mới có thể tư vấn được cho mẹ cách khắc phục. Hiện tượng răng bé bị đen cũng vậy, đó có thể là do vệ sinh răng miệng không đúng cách nhưng cũng có thể là do răng bé bị sâu, bị nhiễm flour hoặc thiểu sản men răng... Vì vậy, em nên cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn xử lý phù hợp nhé. Chúc bé chóng bình phục và phát triển toàn diện!