con trai tôi được 4 tháng tuổi.nay nó có cục đầu hơi đỏ ở vai bên phải .nó bị 2 hôm rồi.vậy có sao không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! Theo thông tin bạn cung cấp không mô tả được kích thước, đặc điểm cũng như hình ảnh của tổn thương nên bác sĩ khó có thể tư vấn kĩ cho bạn. Thông thường những nốt đỏ nhỏ hơn 1cm có thể do viêm da dị ứng, nếu lớn hơn 1cm mà có dấu hiệu có dịch bên trong có thể đó là một abcess... Bạn có thể đưa bé đến khám tại phòng khám chuyên khoa nhi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn, điều trị tốt hơn bạn nhé. Thân chào bạn!