Chào bs. Hôm qua con vô tình làm rơi nhiệt kế xuống đất và ko bjk được độ nguy hiểm của thuy ngân con đã dùng chổi quét và hất ra cửa nhà. Nhà con có bé 6th . Vậy cho con hỏi nhà con có bị hít trúng hơi thủy ngân ko ạ . Con đag rất lo lắng và ko bjk xử lý thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, rất khó để nói bé và mọi người trong gia đình có bị nhiễm thủy ngân không. Bạn cần theo dõi thêm nếu có dấu hiệu bất thường khó chịu thì đi khám ngay. Thân mến.