Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi bé gái nhà em vừa tròn 5 tháng tuổi nhưng bé chỉ cười mỉm chưa thấy bé cười thành tiếng hay cười khanh khách bao giờ như vậy có sao không ạ. Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, không chỉ dựa vào tiếng cười để đánh giá sự phát triển tâm thần của trẻ. Cần xem thêm bé đã biết nhìn theo mẹ khi mẹ đi chỗ khác, biết hóng chuyện, biết lắng nghe không. Thân mến.