Chào Bác Sĩ, Bác cho con hỏi bé nhà con sinh thường 3kg2 nay đã được 3 tuần tuổi. Hiện tại con có nên cho bé sử dụng Vitamin D hiệu Sterogyl không ạ. Nếu được dùng thì Bác Sĩ tư vấn giúp con liều dùng với ạ. Hiện tại bé ở quê nên không lên thăm tái khám liền được. Con cảm ơn Bác
Trả lời:
Chào bạn, sản phẩm này không phù hợp với trẻ nhỏ. Bạn nên dùng loại vitamin D3 chuyên cho trẻ ( theo quy định bác sĩ không được viết tên thuốc ở đây) với liều 400UI/ ngày. Thân mến.