con trai tôi nay 27 tháng. 3 ngày gần đây cháu bị sổ mũi và tiêu chảy. có uống thuốc theo đơn và men tiêu hoá nhưng ko hết. cứ ăn vào là cháu bị tiêu chảy! đi phân nước. bụng chướng to và cháu không chịu ăn gì cả chỉ uống nước! có nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, trẻ có thể đang bị tiêu chảy nhiễm khuẩn hoặc virus, bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi sớm, để lâu trẻ bị mất nước nặng rất nguy hiểm. Thân mến.