Chào bác sỹ! Con trai tôi năm nay 6 tuổi, cao 1,15m và nặng 20kg. Cách đây 2 tháng vợ tôi có nghe hàng xóm mua 1 lọ thuốc ko rõ nguồn gốc ghi nhãn là Vitamin tăng cân cho trẻ em, xuất xứ Thái Lan, 1 lọ = 100 viên, ngày uống 1 lần, mỗi lần 2 viên vào buổi tối sau ăn ( tôi có gửi hình đính kèm bên dưới ). Sau khi con tôi uống được 1,5 lọ ( khoảng 140 viên )trong thời gian khoảng 2 tháng thì tôi thấy lưng cháu lông tơ mọc dài hơn, đen hơn và nhiều hơn bình thường so với trước khi uống thuốc, cháu vẫn ăn, ngủ, nghỉ bình thường, sức khoẻ tốt nhưng tôi ko cho uống thuốc đó nữa. Vậy xin hỏi bác sỹ tình trạng của cháu như vậy có đáng ngại không? Tôi có cần phải cho cháu đi khám ko? Nếu đi khám thì khám chuyên khoa nào ạ ( Nhi, Nội tiết....). Chân thành cám ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bạn theo dõi thêm là được nếu bé vẫn khỏe không có vấn đề gì, ngưng sử dụng thuốc trên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn