chào bác sĩ, bé nhà e dược 17 tháng bé trai cân nặng 9kg. một tuần nay bé lười ăn và uống sữa bé vẫn bú mẹ.e xem trên mạng thấy quảng cáo sữa non ildong của hàn quốc tốt cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng, e thì còn dang phân vân tính mua sirô ăn ngon ích nhi về cho bé uống.e phân vân không biết nên mua sữa non hay siro ích nhi .xin bác sĩ tư vấn giúp e.e cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bé lười ăn có nhiều nguyên nhân! có thể do nguyên nhân thiếu vi chất dinh dưỡng, hay chế độ ăn của bạn cho bé không phù hợp! bạn không nên mua thuốc tự cho bé uống cũng như mua sữa chôi nổi trên mạng rất không đảm bảo chất lượng và giả khá nhiều! bạn cần nên cho bé đi khám bác sĩ dinh dưỡng thân ái chào bạn