con của em nay được 16 tháng rưỡi. cháu bị sốt 2 ngày thì hết sốt nhưng bây giờ kiểm tra thấy trong người nổi mẩn đỏ dưới da . 2 ngày bị sốt bé ăn ít. nay hết sốt bé đã ăn lại nhưng nổi mẩn đỏ trong người có nguy hiểm ko ạ. có cần đi khám gấp không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên cho bé đi kiểm tra sớm, có thể bé bị sốt virus thông thường, nhưng cũng cần loại trừ sốt xuất huyết rất nguy hiểm. Thân mến.