con tôi sinh được hơn tháng, tối qua bé mới đi phân có lẫn cục nhỏ nhìn như máu,đây là lần thứ 3,lần gần nhất khoảng 1 tuần trước, tôi nghe vợ tôi kể vậy,lần này tôi xem thì thấy cục đó dính ,nhầy còn phân thì bình thường, bé bú ngủ bình thường, có cái mỗi lần ị hay quấy,xin hỏi có cần đi khám ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé không có triệu chứng sốt, tiêu chảy 3 lần mỗi ngày, bú, ngủ bình thường thì bạn nên theo dõi thêm, nếu bị nhiều hơn nên khám bác sĩ chuyên khoa nhi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn