cho e hỏi bé e vừa tròn tháng nhưng gần đây bé thức 1 ngày 1 lần 5/7 tiếng lận em dỗ k ngủ, bngu cũng k ngủ rất gắt ngủ e kbiet làm sao e rất cần các bsi tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau do bé đang trong môi trường bụng mẹ và môi trường ngoài có sự khác biệt các bé chưa thích nghi hết! giai đoạn này có thể sẽ quấy khóc và ngủ không đều giấc! nhưng quan trọng nhất là bé ngủ đủ giấc giai đoạn này 16-18h là được thân ái chào bạn