bác sĩ cho e hỏi. Bé nhà e được 3 tháng, bị khô mũi thì có cần rửa mũi không hay chỉ càn nhỏ nước muối sinh lý hàng ngày ạ. Và bé nhà e đi ngoài có thỉnh thoảng phân bọt, có lúc phân đen đen, có lúc hoa cà hoa cải vậy có phải bị đi ngoài không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé tiêu lỏng hoặc hoa cải không lẫn máu nhỏ hơn hoặc bằng 3 lần mỗi ngày thì bạn có thể theo dõi chăm sóc tại nhà, bổ sung thêm men vi sinh cho bé hoặc uống thêm nước biển khô Oresol mỗi ngày, bé khô mũi có thể nhỏ nước muối sinh lý một vài lần mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn