bác sĩ cho e hỏi bé e mới sanh được 6ngay từ lúc bv về mắt trái cứ chảy nước mắt đổ gèn liên tục , e có rửa nước muối lau rồi nhưng vẫn bị . không biết có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi của bạn. Theo các triệu trứng mà bạn mô tả thì con bạn có thể bị viêm kết mạc do nhiễm khuẩn trong khi sinh.Bạn đã dùng nước muối rửa cho bé là rất đúng nhưng không đỡ, bạn nên đưa bé đến bệnh viện khám chuyên khoa mắt để được chẩn đoán và điều trị sớm tránh các biến chứng không mong muốn xảy ra. Chúc bé sớm khỏe!