Chào bác sĩ, con em sinh được 1 tháng 2 tuần, trong tháng đến ra tháng 1 tuần thì bé vẫn bú khoẻ, ngủ đêm tốt, có văn mình và đã được bổ sung D3, nhưng 2 ngày gần đây cháu thức đêm có khi thức cả đêm đến 4-5g sáng mới chịu ngủ, và ban ngày ngủ li bì bỏ cả bú, bt cháu bú 120ml nhưng giờ chỉ tầm 50 60ml là lại ngủ. đêm thì ngủ chập chơn 5-10p là dậy, không quấy khóc nhiều nhưng không ngủ. cho em hỏi như thế có sao không ah?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé còn nhỏ nên chưa nhận thức được nhịp sinh học ngày đêm do đó bạn nên theo dõi thêm, tiếp tục cho bé bú sữa đầy đủ, phơi nắng sáng 20 phút hoặc bổ sung vitamin D 400 đơn vị mỗi ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn