Chào bác sĩ, bé nhà em được 1tháng 2 tuần tuổi, lúc mới sinh về nhà da bé hay bị mẫn đỏ và nổi hột nhưng sau 2 tuần đã hết trên thân, nhưng trên mặt bé thì bị như hình, nếu trời nóng sẽ thấy rất đỏ, nhưng khi vào máy lạnh thì da dịu và ko thấy đỏ nữa, khi bé vận động hay bú mẹ xong thì mặt lại đỏ, vùng da 2 bên má và dưới cầm sờ vào khô không mịn cho em hỏi đó là bên gì và cách xử lý thế nào ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn, bé có thể bị chàm sữa. Bạn có thể cho bé gặp bác sĩ chuyên khoa nhi - da liễu để được khám, đánh giá và điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn