Bé nhà em mới sinh được 20 ngày.từ khi sinh ra em đã thấy bé có vùng xương trán thấp hơn phần trên đầu 1 chút.thóp trước của bé to bằng hai đầu ngón tay và cân đều giữa hai bên đầu.mặt cân đối.vòng đầu của bé là 35cm.em muốn hỏi bác sĩ là vùng xương trán của bé có trường hợp nào bị hụt xuống như bé nhà em không ạ? bé nhà em có phải bị dính khớp sọ không?em sinh mổ bé ở 36 tuần và em bị rau tiền đạo xuất huyết nhiều
Trả lời:
Chào bạn, xương đầu của bé chưa hoàn thiện. Qua những gì bạn mô tả thóp của bé bình thường, vòng đầu cũng vậy, còn xương trán không rõ mức độ tụt như thế nào. Bạn có thể cho bé đi khám chuyên khoa nhi để yên tâm hơn. Thân mến.