chào bác sĩ. con e được 3th rưỡi rồi mà bắt đầu từ lúc 1th là cứ tầm khoảng 8h tối đến 11h đêm là cháu khóc. có hôm khóc sớm hôm khóc muộn nhưng chỉ trong khoảng giờ đó và chỉ khóc trong tầm 40p đến 2h đồng hồ là cháu ngủ. cháu khóc rất to k thế nào dỗ được. ngày nào cũng vậy vậy bác sĩ cho e hỏi nhue vssyj con r có bị làm sao k ạ. cháu vẫn ăn được ngủ được tăng cân bình thường. ngoài khung giờ đấy ra thì cháu vẫn chơi k quấy khóc
Trả lời:
Chào bạn, nếu như bé không có gì bất thường khác thì bé khóc vào chập tối mà vẫn được gọi là giờ quỷ quái (witch hour). Khoa học cũng chưa lý giải đc lý do tại sao. Nếu không kèm sốt thì đây là hiện tượng bình thường, mỗi bé sẽ khóc với thời gian và cường độ khác nhau. Hiện tượng giờ quỷ quái này sẽ giảm dần khi bé được 4 tháng và hết khi bé được 6 tháng tuổi. Thân mến.