chào các bsi ạ. con e nay đc gần 5th. con đã tiêm mũi 6in1 lúc con đc 2th bh con đã bị chậm mất 2th thì có thể tiếp tục tiêm k ạ? vì 2th vừa r con e bị sốt virut và bị nhiễm lạnh ốm nên k thể đưa đi tiêm đc. bh liệu muộn quá có ảnh hưởng gì k ạ? e cảm ơn các bsi ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé vẫn cần phải tiêm 2 mũi nữa, dù bị chậm. Bạn nên đưa bé đến trung tâm tiêm chủng để bác sĩ đánh giá sức khỏe của bé, nếu bé khỏe có thể tiêm luôn càng sớm càng tốt. Thân mến.