Bé nhà cháu nay 17 tháng tuổi. khoảng nửa tháng nay da bé có nổi sần sùi, ban đầu là ở chân giờ lên tới đùi bụng và lưng. bé vẫn ăn chơi bình thường, nhưng tối ngủ hay quấy. xin hỏi bs bé bị gì ạ. Có nên cho uống thuốc hay có thuốc thoa để hết không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, trẻ nhỏ da rất mỏng và nhạy cảm nên hay bị viêm bởi các kích thích, có thể do thời tiết, bột giặt, quần áo, khói bụi... Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị phù hợp. Thân mến.